Giới Thiệu

Vinamax xin gửi lời chào đến tất cả quý khách hàng.

Vinamax tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp thiết bị máy móc cho ngành sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa và các linh kiện thay thế máy. Với hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình không chỉ là một nhà cung cấp, mà còn là đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp trong ngành.

Sản phẩm và dịch vụ của Vinamax

Vinamax chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp các thiết bị, linh kiện và máy móc sản xuất các loại cửa nhôm, cửa nhựa cụ thể như sau:

Cung cấp máy sản xuất cửa

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt – vận hành, bảo hành – bảo trì, sửa chữa máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa của các hãng uy tín như: CGMA, MM CNC, PARKER, VALUMAX, VIMARELI, ZHENFEI, WEKEI CNC… Chúng tôi lấy sản phẩm làm chiến lược và luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho Quý khách hàng những thiết bị chất lượng và dịch vụ chu đáo. Với bề dày kinh nghiệm, Vinamax sẽ là địa chịa chỉ tin cậy để cùng Quý khách hàng hợp tác và phát triển.

Bảo hành bảo trì máy sản xuất cửa

Dây chuyền máy sản xuất cửa chất lượng cộng với việc lắp đặt, căn chỉnh của đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm mang đến sự hoạt động ổn định và bền bỉ cho máy móc thiết bị. Đồng thời góp phần tạo nên sản phẩm cửa thẩm mỹ và chất lượng. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động lâu dài không thể tránh khỏi việc sai, hỏng của máy móc, thiết bị.Vì vậy, việc bảo hành, bảo trì máy là không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Vinamax cam kết lấy dịch vụ hậu mãi làm trọng tâm.

Sửa chữa và cung cấp linh kiện máy

Vinamax – Nhà cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng máy sản xuất cửa nhôm, máy sản xuất cửa nhựa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều chủng loại vật tư sửa chữa và vật tư thay thế cho máy sản xuất cửa như: pneumatic solenoid valve, hydraulic solenoid valve, lưỡi cắt nhôm, dầu làm mát, dao phay đố, nhớt thủy lực, vòi phun dầu, mũi phay khóa, lá hàn nhiệt, cảm biến nhiệt, cảm biến từ, cảm biến quang, dao máy ốp góc, PLC các loại…v.v.

Đào tạo, hướng dẫn vận hành sản xuất

Với kỹ thuật chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm, Vinamax luôn đảm bảo sự hài lòng của Quý khách hàng trong việc lắp đặt, vận hành và hướng dẫn vận hành máy sản xuất cửa nhôm, máy sản xuất cửa nhựa. Song song đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có đầy đủ kỹ năng hướng dẫn đào tạo kỹ thuật sản xuất cửa cho đối tác. Hướng đến sự chủ động hoàn toàn trong quá trình bóc tách vật tư, lên dự toán, sản xuất và vận hành máy đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Phương châm hoạt động

Vinamax luôn hướng tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị máy móc, mà còn đồng hành với khách hàng trong quá trình triển khai và bảo dưỡng máy móc. Phương châm “Chất lượng là sức mạnh, sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi” không chỉ là khẩu hiệu mà còn là động lực hàng ngày để chúng tôi không ngừng nỗ lực, đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.